SĂN QUÀ MERRIES - CÙNG CON LẦN ĐẦU KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG

Hè này, mẹ và bé đã sẵn sàng cho chuyến hành trình khám phá đại dương diệu kì đầu tiên cùng Merries chưa nào?

Khi mua 3 gói tã Merries bất kì (loại gói lớn) có dán tem khuyến mãi 'Cùng con lần đầu khám phá đại dương' mẹ sẽ được tặng 1 bộ đồ chơi nhà tắm cao cấp.

Thời gian: 15/03 - 30/4 hoặc đến khi hết quà tại TTTM AEON Mall, các cửa hàng Mẹ & Bé trên toàn quốc và kênh thương mại điện tử Lazada. Số lượng quà có hạn, mẹ hãy tham gia ngay để săn quà cho bé yêu nhà mình nha!

Thông tin chi tiết mẹ xem Thể lệ chương trình bên dưới nhé!

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

 1. Tên chương trình: CÙNG CON LẦN ĐẦU KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG
 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mãi: Kênh thương mại điện từ Lazada, TTTM AEON, các cửa hàng Mẹ và Bé trên toàn quốc.
 3. Hình thức khuyến mãi: Mua 03 gói tã Merries bất kì (loại gói lớn), khách hàng được tặng ngay 1 bộ đồ chơi nhà tắm cao cấp trực tiếp tại cửa hàng. Các loại gói lớn được liệt kê ở mục 5 sau đây:
 4. Thời gian chương trình: Từ 15/03/2019 – 30/04/2019, chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết quà khuyến mãi.
 5. Sản phẩm áp dụng: Tất cả sản phẩm tã giấy Merries loại gói lớn chương trình “CÙNG CON LẦN ĐẦU KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG”. Sản phẩm tã giấy Merries loại gói lớn bao gồm:
 6. Tã dán NB90 (gói lớn)
 7. Tã dán S82 (gói lớn)
 8. Tã dán M64 (gói lớn)
 9. Tã dán L54 (gói lớn)
 10. Tã dán XL44 (gói lớn)
 11. Tã quần M58 (gói lớn)
 12. Tã quần L44 (gói lớn)
 13. Tã quần XL38 (gói lớn)
 14. Tã quần XXL26 (gói lớn)
 15. Các quy định khác: Quà tặng trong chương trình khuyến mãi không được quy đổi thành tiền hay hiện vật khác. Khách hàng đổi quà tặng trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng Công ty TNHH Kao Việt Nam có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân để lưu giữ thông tin. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này, công ty có trách nhiệm trực tiếp giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Và quyết định của Công ty là quyết định cuối cùng.